Câu chuyện thương hiệu Ngọc Châu

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được sản xuất trong nhà máy hiện đại của Dược Phẩm Hoa Linh, Công ty có 2 nhà máy lớn đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất, bảo quản kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm của tổ chức y tế thế giới GMP-WHO, GLP, GSP; CGMP và tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tại khu công nghiệp Phùng (Hà Nội) và khu công nghiệp Đồng Văn (Hà Nam). Ngoài Ngọc Châu, Dược Phẩm Hoa Linh còn có những sản phẩm khác được nhiều người tin dùng như: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, thuốc ho bổ phế Bảo Thanh…

Ra mắt lần đầu năm 2014, đến nay, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu đã từng bước chinh phục niềm tin người tiêu dùng. Hành trình ấy tuy có nhiều thách thức, nhưng cũng vì thế đã khẳng định giá trị của sản phẩm mới nhưng “có võ”, với chất lượng và độ hoàn thiện cao của người Việt. Kế thừa kinh nghiệm ngàn xưa trong việc dùng dược liệu để phòng và chữa các bệnh răng lợi, giúp răng chắc khoẻ, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu với thành phần Một dược, Đinh Hương, Vỏ Cau, Hoa Hoè, Muối và các thành phần dược liệu khác giúp chăm sóc và bảo vệ răng lợi từ gốc.

contact

Ngọc Châu tự hào tôn vinh những giá trị truyền thống, gửi trao tinh hoa y học cổ truyền đến với người tiêu dùng. Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng dựa trên nền tảng phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền, kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến, cùng sự tham vấn của bác sĩ Nha khoa, các Dược sĩ, lương y, chuyên gia bào chế. Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu góp phần bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng, ngăn ngừa nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng.

Đội ngũ nhân sự

Các chuyên gia trong đội ngũ của Dược Liệu Ngọc Châu là những người mang sứ mệnh đem các kiến thức về sức khoẻ trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn với người đọc, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong từng câu chữ. Nỗi trăn trở về một tương lai mà mọi người dân Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin về sức khoẻ được xác thực, đáng tin cậy đã thôi thúc chúng tôi tạo nên trang web https://duoclieungocchau.vn/. Ở đây, tất cả bài viết đều được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu và chắc chắn không thể thiếu các người dùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Các thành viên trong ban lãnh đạo gồm:

  • Dược Sĩ Nguyễn Thị Phương Hoa – Giám đốc nhãn hàng: Dược Sĩ Nguyễn Thị Phương Hoa bắt đầu học tập tại Đại Học Dược Hà Nội, sau khi ra trường chị bắt đầu công tác tại Công ty Dược Phẩm Hoa Linh. Chỉ 2 năm miệt mài, cần mẫn với vị trí Marketing, chị đã giành được vị trí Giám đốc nhãn hàng dược liệu Ngọc Châu. Dược Sĩ Nguyễn Thị Phương Hoa là người chịu trách nhiệm nội dung của website duoclieungocchau.vn. Các nội dung được đăng tải trên website đều do chị biên tập và trình bày, các thông tin đưa ra đều dựa trên kiến thức về Dược mà chị đã được học và trải nghiệm
  • Dược sĩ Nguyễn Thị Thùy Dung – Cố vấn nội dung
  • Dược sĩ Nguyễn Xuân Đình – Cố vấn nội dung
  • Dược sĩ Nguyễn Thị Phương Lan – Cố vấn nội dung
  • Dược sĩ Vũ Thị Thu Trang – Cố vấn nội dung