Câu chuyện thương hiệu Ngọc Châu

Kế thừa kinh nghiệm ngàn xưa trong việc dùng dược liệu để phòng và chữa các bệnh răng lợi, giúp răng chắc khoẻ, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu với thành phần Một dược, Đinh Hương, Vỏ Cau, Hoa Hoè, Muối và các thành phần dược liệu khác giúp chăm sóc và bảo vệ răng lợi từ gốc.

contact

Ngọc Châu tự hào tôn vinh những giá trị truyền thống, gửi trao tinh hoa y học cổ truyền đến với người tiêu dùng. Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng dựa trên nền tảng phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền, kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến, cùng sự tham vấn của bác sĩ Nha khoa, các Dược sĩ, lương y, chuyên gia bào chế. Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu góp phần bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng, ngăn ngừa nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được sản xuất trong nhà máy hiện đại của Dược Phẩm Hoa Linh, Công ty có 2 nhà máy lớn đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất, bảo quản kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm của tổ chức y tế thế giới GMP-WHO, GLP, GSP; CGMP và tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tại khu công nghiệp Phùng (Hà Nội) và khu công nghiệp Đồng Văn (Hà Nam). Ngoài Ngọc Châu, Dược Phẩm Hoa Linh còn có những sản phẩm khác được nhiều người tin dùng như: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, thuốc ho bổ phế Bảo Thanh…

Ra mắt lần đầu năm 2014, đến nay, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu đã từng bước chinh phục niềm tin người tiêu dùng. Hành trình ấy tuy có nhiều thách thức, nhưng cũng vì thế đã khẳng định giá trị của sản phẩm mới nhưng “có võ”, với chất lượng và độ hoàn thiện cao của người Việt.