Nguyen Tuyet Nhung

Không biết mọi người sao chứ mình hay bị nhiệt miệng lắm, chắc do mình hay ăn đồ nóng nhiều nên cứ bị tái đi tái lại nhiều lần. Mình cũng đã thử đổi nhiều loại kem đánh răng khác nhau rồi nhưng vẫn không đỡ, nhất là kem đánh răng nào có nhiều bạc hà thì khi mình dùng là chổ bị nhiệt càng bị sưng tấy lên, mỗi lần bị nhiệt miệng thì chuyện ăn uống vô cùng khổ sở, chẳng ngon lành gì.
Mình ra tiệm thuốc hỏi dược sỹ và họ giới thiệu mình dùng thử Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu xem có cải thiện không. Không ngờ sau khi dùng một tuần thì tình trạng nhiệt miệng giảm hẳn, đọc thành phần của kem mình thấy có cây Một Dược giúp chống viêm, Muối giúp lành vết loét, chả trách mà vùng bị nhiệt nhanh lành thế.
Mình thấy quá hiệu quả, nên hôm này mình review luôn cho mọi người biết combo bộ chăm sóc răng dược liệu Ngọc Châu cho cả nhà gồm Kem đánh răng cho người lớn, Kem đánh răng cho trẻ em và nước súc miệng để chăm sóc răng miệng cho cả nhà nè. Cả nhà ai bị giống mình hay bị các vấn đề về răng miệng thử dùng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu này xem sao nhé.

https://www.facebook.com/nguyentnhung5686/posts/2187206741384897