MC Minh Trang

Bầu bí là quãng thời gian rất dễ khiến sức khoẻ tổng thể lủng củng sập xệ, đặc biệt răng miệng 😢

Trong các vấn đề mẹ bầu thường gặp suốt thai kỳ, thường mọi người sẽ quan tâm đến việc tăng cân, vóc dáng, da dẻ thay đổi ntn, giữ làm sao để bụng không rạn, luyện tập ntn để cơ xương khớp không bị ảnh hưởng hoặc yếu đi… Thế nhưng có 1 vấn đề cũng quan trọng không kém mà mình để ý không nhiều mẹ bầu dành sự quan tâm đúng mức, đấy chính là vụ răng lợi.

Ngoài việc đảm bảo khám răng định kỳ 6 tháng/lần (bản thân mình toàn bộ đợt bầu đều khám 2 lần cho chắc), việc vệ sinh răng miệng thường xuyên, đúng cách, với bàn chải, kem đánh răng phù hợp cũng quyết định cực lớn.

Mình cố gắng duy trì đánh răng sau mỗi bữa ăn (sau ăn sáng, trưa, còn tối thì trước khi ngủ) và dùng kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu – loại này cực kỳ an toàn cho mẹ bầu vì được bào chế từ dược liệu thiên nhiên như muối, vỏ cau, hoa hòe, một dược… Nhất là với các mẹ bầu sẵn răng lợi nhạy cảm, khi đánh răng hay bị chảy máu lợi, bị hở cổ răng như mình, thì đây là lựa chọn cực kỳ chuẩn luôn ấy. Giá lại hợp lý hơn nhiều so với các loại kem đánh răng nhập khẩu hoặc dòng organic các kiểu, cả nhà cũng cùng dùng được luôn! Đvi sản xuất là Cty Dược Hoa Linh, đã có uy tín lâu năm với nhiều sp chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình, nhất là các sp từ nguyên liệu. thiên nhiên, thuần Việt như thế này.