MC Diệp Chi

Mesumo cứ hễ đến đợt làm chương trình căng thẳng, phải thức đêm nhiều là y như rằng miệng nổi vài nốt nhiệt. Chỉ nói thôi cũng khó chịu, chưa kể ăn uống mà gặp món nóng, chua, cay thì thật sự là xát thẳng vào vết thương luôn 😢. Căng thẳng, áp lực hoặc thay đổi tiết tố cũng là nguyên nhân gây nhiệt miệng chứ không phải chỉ đơn thuần là thiếu Vitamin, thiếu chất như mọi người thường bảo đâu ạ. Mới đây, mesumo được mách cho “bài thuốc” chế nước súc miệng từ giấm táo. Cứ pha giấm táo với nước ấm tỷ lệ bằng nhau súc hàng ngày là nhiệt miệng sẽ giảm. Cùng với đó là chuyển sang dùng kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, giúp các nốt nhiệt nhanh lành, đánh răng cũng đỡ cảm giác cay, xót. Bạn nào hay bị nhiệt miệng, viêm lợi, dễ chảy máu chân răng thì thử hai cách trên kia nhé.

Giữa rất nhiều thương hiệu nước ngoài, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu vẫn được nhiều người tin dùng nhờ các thành phần lành tính, được bào chế từ các vị dược liệu, kết hợp muối và vitamin, không chỉ làm sạch răng lợi an toàn mà còn giúp tăng cường máu lưu thông ở tủy răng và lợi, bảo vệ răng lợi từ bên trong. Sau khi đi lấy cao răng hay nhổ răng, mọi người dùng kem đánh răng vết thương cũng sẽ nhanh lành hơn đấy.

Đây là sản phẩm của công ty Dược Hoa Linh nơi đã sản xuất rất nhiều sản phẩm dược liệu Made in Vietnam được nhiều người ưa chuộng. Hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành hợp lý thì chúng mình sẵn sàng ủng hộ thôi nhỉ 😉?!

Kem đánh răng Ngọc Châu có thể dùng được cho trẻ từ 6 tuổi trở lên ạ. Ngoài ra Ngọc Châu cũng có kem đánh răng dành riêng cho trẻ em, không biết đã mẹ nào thử chưa cho mesumo vài dòng review với ☺!