Facebook: Huong Thao Huong

17Từ lâu lắm có một thứ mà mình và cả gia đình nhất định chỉ dùng của nước ngoài đó là kem đánh răng. Nhất là kem cho trẻ em thì tuyệt đối chưa bao giờ mua hàng trong nước. Nói “chưa” thì hơi quá nhưng thực ra có 1 lần mua dùng tạm ở siêu thị vì nhà lỡ hết mà chưa đặt mua về kịp nhưng tệ quá nên dùng vài hôm phải vứt. Kem luôn chảy nhão nhoét rất khó chịu, vị lại kiểu ngọt ngọt khiến trẻ em dễ bị nuốt vào.
Cho đến khi mình dùng thử kem đánh răng Ngọc Châu của Dược phẩm Hoa Linh thì mình mới hay đổi suy nghĩ này.
Thứ nhất đúng thực sự kem Ngọc Châu cho mình cảm giác sạch sẽ thơm tho suốt cả ngày: nó có chứa tinh chất bạc hà mạnh kết hợp với vỏ cau nên khả năng đánh rất sạch. Mình cũng không hiểu sao nhưng đúng là dùng thấy miệng sạch hơn và không có cảm giác cần dùng lại cho đến tận trước giờ đi ngủ. Bình thường có hôm tầm trưa chiều chỉ muốn phi ra oánh phát cho đỡ khó chịu.
Thứ hai, vị cay của kem không hề xốc như kiểu các loại kem đánh răng khác … của VN (lâu ko dùng nên nhớ mỗi cái này 😂), nhưng cũng ko quá nhẹ như kem nước ngoài (khiến đôi khi mình cảm thấy chưa đủ độ mạnh).
Thứ ba, kem dùng được cho cả người lớn lẫn trẻ em, bằng chứng là hai bạn bé nhà mình sau khi thấy mẹ khen dùng thì dùng thử và kết quả thật tuyệt vời: cả hai bạn rất thích và sẵn sàng đánh răng buổi tối hơn chứ ko đến nỗi hò hét như mọi khi nữa. Hiện nay nhà còn khá nhiều kem cho trẻ em dưới 10t mà đành xếp đấy chắc để thanh lý quá, vì cả hai bạn đã mê kem Ngọc Châu mất rồi.
Không biết có thực không nhưng mình nghe nói bạn Tony buổi sáng đã từng viết bài ca ngợi kem Ngọc Châu, thực hư mình chưa được kiểm nghiệm, nhưng nếu đúng thế thì mình nghĩ bạn ấy cũng công bằng đấy chứ.
Thật ra Hoa Linh có một số sản phẩm mình đã và đang dùng thấy rất mê, ví dụ như siro ho Bảo Thanh mình dùng cho bạn bé từ nhỏ, cứ húng hắng là Bảo Thanh, cho đến giờ (7t) bạn ấy vẫn chưa từng dùng kháng sinh lần nào. Thứ nữa là dầu gội đầu Nguyên Xuân dùng tuyệt thích cho bạn nào muốn tóc thơm mùi sả bồ kết, mà đảm bảo tóc vẫn mượt mà chứ không bị bết như khi đun cây sả lên gội.
nguoi dung trai nghiem