Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế của người dùng sản phẩm.

Facebook: Huong Thao Huong

Từ lâu lắm có một thứ mà mình và cả gia đình nhất định chỉ dùng của nước ngoài đó là kem đánh răng. Nhất là kem cho trẻ em thì tuyệt đối chưa bao giờ mua hàng trong nước. Nói “chưa” thì hơi quá nhưng thực ra có 1 lần mua dùng tạm ở siêu thị vì nhà lỡ hết mà chưa đặt mua về kịp nhưng tệ quá nên dùng vài hôm phải vứt. Kem luôn chảy nhão nhoét rất khó chịu, vị lại kiểu ngọt ngọt khiến trẻ em dễ bị nuốt vào.
Cho đến khi mình dùng thử kem đánh răng Ngọc Châu của Dược phẩm Hoa Linh thì mình mới hay đổi suy nghĩ này.
Thứ nhất đúng thực sự kem Ngọc Châu cho mình cảm giác sạch sẽ thơm tho suốt cả ngày: nó có chứa tinh chất bạc hà mạnh kết hợp với vỏ cau nên khả năng đánh rất sạch. Mình cũng không hiểu sao nhưng đúng là dùng thấy miệng sạch hơn và không có cảm giác cần dùng lại cho đến tận trước giờ đi ngủ. Bình thường có hôm tầm trưa chiều chỉ muốn phi ra oánh phát cho đỡ khó chịu.
Thứ hai, vị cay của kem không hề xốc như kiểu các loại kem đánh răng khác … của VN (lâu ko dùng nên nhớ mỗi cái này 😂), nhưng cũng ko quá nhẹ như kem nước ngoài (khiến đôi khi mình cảm thấy chưa đủ độ mạnh).
Thứ ba, kem dùng được cho cả người lớn lẫn trẻ em, bằng chứng là hai bạn bé nhà mình sau khi thấy mẹ khen dùng thì dùng thử và kết quả thật tuyệt vời: cả hai bạn rất thích và sẵn sàng đánh răng buổi tối hơn chứ ko đến nỗi hò hét như mọi khi nữa. Hiện nay nhà còn khá nhiều kem cho trẻ em dưới 10t mà đành xếp đấy chắc để thanh lý quá, vì cả hai bạn đã mê kem Ngọc Châu mất rồi.
Không biết có thực không nhưng mình nghe nói bạn Tony buổi sáng đã từng viết bài ca ngợi kem Ngọc Châu, thực hư mình chưa được kiểm nghiệm, nhưng nếu đúng thế thì mình nghĩ bạn ấy cũng công bằng đấy chứ.
Thật ra Hoa Linh có một số sản phẩm mình đã và đang dùng thấy rất mê, ví dụ như siro ho Bảo Thanh mình dùng cho bạn bé từ nhỏ, cứ húng hắng là Bảo Thanh, cho đến giờ (7t) bạn ấy vẫn chưa từng dùng kháng sinh lần nào. Thứ nữa là dầu gội đầu Nguyên Xuân dùng tuyệt thích cho bạn nào muốn tóc thơm mùi sả bồ kết, mà đảm bảo tóc vẫn mượt mà chứ không bị bết như khi đun cây sả lên gội.
nguoi dung trai nghiem

MC Minh Trang

Trong các vấn đề mẹ bầu thường gặp suốt thai kỳ, thường mọi người sẽ quan tâm đến việc tăng cân, vóc dáng, da dẻ thay đổi ntn, giữ làm sao để bụng không rạn, luyện tập ntn để cơ xương khớp không bị ảnh hưởng hoặc yếu đi… Thế nhưng có 1 vấn đề cũng quan trọng không kém mà mình để ý không nhiều mẹ bầu dành sự quan tâm đúng mức, đấy chính là vụ răng lợi.
Ngoài việc đảm bảo khám răng định kỳ 6 tháng/lần (bản thân mình toàn bộ đợt bầu đều khám 2 lần cho chắc), việc vệ sinh răng miệng thường xuyên, đúng cách, với bàn chải, kem đánh răng phù hợp cũng quyết định cực.
Mình cố gắng duy trì đánh răng sau mỗi bữa ăn (sau ăn sáng, trưa, còn tối thì trước khi ngủ) và dùng kem đánh răng thảo dược của Ngọc Châu – loại này cực kỳ an toàn cho mẹ bầu vì thành phần toàn thảo dược thiên nhiên như muối, vỏ cau, hoa hòe, một dược… Nhất là với các mẹ bầu sẵn răng lợi nhạy cảm, khi đánh răng hay bị chảy máu lợi, bị hở cổ răng như mình, thì đây là lựa chọn cực kỳ chuẩn luôn ấy. Giá lại hợp lý hơn nhiều so với các loại kem đánh răng nhập khẩu hoặc dòng organic các kiểu, cả nhà cũng cùng dùng được luôn.

Link bài chia sẻ trên Facebook cá nhân:

Facebook: Phạm Hương

Bé lớn nhà mình rất thích sài kem đánh răng của ngọc châu. Mình hoàn toàn tin tưởng kem đánh răng này có thể mang lại hàm răng trắng,chắc khỏe cho cả gia đình nhà mình.yêu dược liệu Ngọc Châu�

Link bài chia sẻ trên Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=722751111242494&id=100005228352655&substory_index=0

 

Chị Ngân 27 tuổi – Hà Nội

Công việc của tôi thường xuyên phải nói rất nhiều, nên tôi luôn rất chú ý đến vấn đề răng miệng của mình. Kem đánh răng Ngọc Châu thực sự là sản phẩm tôi yêu thích nhất, với các nguyên liệu như vỏ cau, hoa hòe, muỗi, cam thảo… khiến cho sản phẩm có hương thơm thiên nhiên rất dễ chịu. Tôi chắc chắn sẽ ủng hộ và tin dùng Ngọc Châu lâu dài.21368843_1946914392215544_1279290249396111323_o (1)

Cô Thu 42 tuổi – Giáo viên tại Hà Nội

Công việc của tôi thường xuyên phải nói rất nhiều, nên tôi luôn rất chú ý đến vấn đề răng miệng của mình. Kem đánh răng Ngọc Châu thực sự là sản phẩm tôi yêu thích nhất, với các nguyên liệu như vỏ cau, hoa hòe, muỗi, cam thảo… khiến cho sản phẩm có hương thơm thiên nhiên rất dễ chịu. Tôi chắc chắn sẽ ủng hộ và tin dùng Ngọc Châu lâu dài.21319291_1946914432215540_7121205335677127456_o (1)

Anh Thuận 26 tuổi – Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Tôi có thói quen xấu là hút thuốc, miệng rất nặng mùi, tiếp xúc với mọi người rất mất tự tin, dùng kem đánh răng khác không khử được mùi, từ lúc tôi dùng Ngọc Châu, thấy miệng đỡ mùi hơn hẳn, đặc biệt còn tự tin hơn nhiều nữa chứ21369017_1946914435548873_3659747551510525838_o (1)