Lý do nên sử dụng nước súc miệng dược liệu ngay trong mùa dịch này

Bảo vệ răng miệng – tạo “chốt chặn” an toàn cho vùng họng là điều vô cùng cần thiết trong mùa dịch. Nước súc miệng dược liệu là trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua mọi nỗi lo về răng miệng thời điểm này.

Nhiều người thường bỏ qua việc súc miệng sau khi đánh răng nhưng điều này lại vô cùng cần thiết, nhất là trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay.

Vì sao nên sử dụng nước súc miệng ngay trong mùa dịch?

Những ngày qua, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh phía Nam khiến cho nhiều người dân hoang mang, lo lắng. Ngoài những biện pháp về rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe, các chuyên gia y tế khuyên chúng ta nên dùng đúng và đủ nước súc miệng kháng khuẩn để bảo vệ khoang miệng và các cơ quan hô hấp trên.

anh-1-pr1
Thường xuyên súc họng bằng nước súc miệng sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch

Tuy nhiên chúng ta cũng cần chọn lọc loại nước súc miệng phù hợp với tình trạng răng miệng của mỗi người.

Nước súc miệng dược liệu Ngọc châu – bí kíp giải quyết những nỗi lo về răng miệng trong mùa dịch

Kết tinh từ các loại dược liệu quen thuộc với người Việt như: cam thảo, bạc hà, lô hội, trà xanh, tinh dầu tràm, đặc biệt là thành phần chính cúc la mã và hoa hoè, nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu giúp hỗ trợ đẩy lùi tình trạng nhiệt miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi mà nhiều người Việt đang gặp phải. Đặc biệt nếu đau đớn vì nhiệt miệng, sưng lợi, chỉ cần súc miệng bằng nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu vài lần, các triệu chứng sưng đỏ, xót, đau sẽ giảm hẳn.

anh-1-pr1
Nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu được sản xuất từ các loại dược liệu quen thuộc với người Việt.

Không chỉ áp dụng tinh hoa y học cổ truyền làm nền tảng, Ngọc Châu còn kết hợp các yếu tố khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm nước súc miệng dược liệu vừa hiệu quả vừa tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm cũng nhận được sự tham vấn về chuyên môn từ những chuyên gia nha khoa trong và ngoài nước.

Cũng nhờ vào các thành phần dược liệu của ông cha ta từ ngàn đời nay, nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu góp phần tạo “chốt chặn” vùng họng an toàn trong mùa dịch.

anh-1-pr1
Nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu – Bí kíp bảo vệ sạch khuẩn mùa dịch.

Nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu được các chuyên gia khuyên dùng để vệ sinh răng miệng hàng ngày, đặc biệt trong bối cảnh mùa dịch bệnh giãn cách không thể đến các trung tâm nha khoa thăm khám răng miệng định kỳ.

Diễn viên Mạnh Trường tin dùng nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu

Không chỉ chiếm cảm tình của người tiêu dùng, nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu cũng được nhiều gương mặt đình đám trong giới showbiz lựa chọn. Mới đây nhất, nam diễn viên Mạnh Trường đã xuất hiện cùng siêu phẩm này và chia sẻ bí kíp chăm sóc răng miệng, giúp giảm các triệu chứng sưng viêm từ nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu.

anh-1-pr1

Vợ Trường cho dùng cả combo kem đánh răng và nước súc miệng của Ngọc Châu, phải nói là thích cực luôn. Anh em nào mà bị nhiệt miệng, lợi sưng mà dùng nước súc miệng Ngọc Châu thì tuyệt vời, giảm hẳn sưng đau luôn. Trong thời điểm dịch bệnh thì cả nhà nhớ dùng nước súc miệng kháng khuẩn hàng ngày nhé!”, diễn viên Mạnh Trường chia sẻ.

Nếu Ngọc Châu đã chinh phục trái tim Shark Long khó tính thành công, thì bạn còn chờ gì nữa. Cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu mang lại ngay trong mùa dịch này nhé!

Nguồn tham khảo / Source

Dược Liệu Ngọc Châu chỉ sử dụng các nguồn có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

0 bình luận