Khám và điều trị răng miệng nhân đạo cho trẻ em nghèo vùng nông thôn thành phố Đà Nẵng

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thức  nằm trong chuỗi chương trình tri ân cộng đồng của nhãn hàng Ngọc Châu. Ngọc Châu đã và đang tiếp tục hành trình đem đến những kiến thức hữu ích và giảm thiểu ảnh hưởng của bệnh răng miệng đến sức khỏe của người dân Việt Nam.

Nhằm giúp giảm thiểu những ảnh hưởng của bệnh răng miệng đến sức khỏe, sinh hoạt và học tập của trẻ em nghèo vùng nông thôn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Nhãn hàng kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu phối hợp tặng sản phẩm chăm sóc răng miệng trong chương trình khám và điều trị răng miệng nhân đạo do Trung tâm Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ tổ chức ở đây.

Tại buổi khám, đối tượng khám được cung cấp miễn phí các dịch vụ nha khoa bao gồm: khám răng, vệ sinh răng (lấy vôi răng và đánh bong), bôi thuốc ngừa sâu răng fluoride varnish, trám bít hỗ rãnh, nhổ răng, trám răng, chụp phim X-quang, phát thuốc, tăng sản phẩm kem răng dược liệu Ngọc Châu và dụng cụ vệ sinh răng miệng, phát tờ rơi hướng dẫn chăm sóc sức khỏe răng miệng và giáo dục nâng cao ý thức về vệ sinh răng miệng

8

Thời gian tổ chức: Ngày 26-30/11/2017  tại Trường tiểu học Hòa Liên 2, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng

10

Sau thời gian diễn ra chương trình, đã có 590 học sinh, 40 giáo viên được hưởng lợi.  Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thức  nằm trong chuỗi chương trình tri ân cộng đồng của nhãn hàng Ngọc Châu. Ngọc Châu đã và đang tiếp tục hành trình đem đến những kiến thức hữu ích và giảm thiểu ảnh hưởng của bệnh răng miệng đến sức khỏe của người dân Việt Nam.

 

 

 

 

0 bình luận