Khám và điều trị răng miệng cho các em học sinh Trường Tiểu học Duy Phú – Quảng Nam

 

        Nhằm giúp giảm thiểu những ảnh hưởng của bệnh răng miệng đến sức khỏe, sinh hoạt và học tập của các em học sinh Trường Tiểu học Duy Phú, xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và Trường Mầm Non Việt Nhật, Tp.Đà Nẵng, Nhãn hàng kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu phối hợp tặng sản phẩm chăm sóc răng miệng trong chương trình khám và điều trị do Trung tâm Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ tổ chức.

giam dung luong (5)

 

       Tại buổi khám, đối tượng khám được cung cấp các dịch vụ nha khoa bao gồm: khám, vệ sinh răng (lấy vôi răng và đánh bóng), bôi thuốc ngừa sâu răng fluoride varnish, trám bít hỗ rãnh, nhổ răng, trám răng, chụp phim X-quang, phát thuốc, phát sản phẩm kem răng dược liệu Ngọc Châu và dụng cụ vệ sinh răng miệng.  Ngoài ra các em học sinh được chuyên gia Nha khoa hướng dẫn những kiến thức cơ bản về vệ sinh răng miệng và cách phòng ngừa những bệnh răng miệng phổ biến như sâu răng, nhiệt miệng,..

giam dung luong (2)

Tại trường Tiểu học Duy Phú, Đoàn khám gồm 25 người trong đó có 18 người Việt Nam và 07 người nước ngoài

giam dung luong (1)

 

giam dung luong (3)

Thời gian tổ chức: Ngày 8-11/1/2018 tại Trường Tiểu học Duy Phú

                              Ngày 21-31/1/2018 tại trường Mầm non Việt Nhật

           Sau 15 ngày diễn ra chương trình, đã có 700 học sinh và giáo viên được hưởng lợi.  Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thức  nằm trong chuỗi chương trình tri ân cộng đồng của nhãn hàng Ngọc Châu. Ngọc Châu đã và đang tiếp tục hành trình đem đến những kiến thức hữu ích và giảm thiểu ảnh hưởng của bệnh răng miệng đến sức khỏe của người dân Việt Nam.

giam dung luong