Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu – Tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là sản phẩm được tin dùng số 1

Tiếp nối thành công của năm 2016, năm 2017 sản phẩm kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu, thảo dược tại Việt Nam.

 TIN & Dung - Ngoc Chau

Chương trình Tin & Dùng Việt Nam là chương trình uy tín được tổ chức thường niên từ năm 2006 do tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức trên quy mô toàn quốc. Trong suốt 10 tháng diễn ra khảo sát, Ban tổ chức đã nhận được 18.000 phiếu bình chọn, 55.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Theo đó tiêu chí đánh giá và bình chọn rất khách quan, minh bạch nhằm lựa chọn các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao. Mỗi dòng sản phẩm đã lựa chọn được thương hiệu tin dùng nhất, chính thức được vinh danh, trao cúp và chứng nhận tại buổi lễ diễn ra ngày 8/12/2017 tại Saigon Times Square Tp.Hồ Chí Minh

 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp sản Ngọc Châu vinh dự đạt danh hiệu là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu, thảo dược tại Việt Nam. Với công thức dựa trên nền tảng y học cổ truyền phương đông và phương pháp sản xuất khoa học để đảm bảo giữ nguyên tác dụng tốt của những dược liệu truyền thống của Việt Nam như: Vỏ quả Cau, Đinh Hương, Cam Thảo, Một Dược,… sản phẩm Ngọc Châu ngày càng được người tiêu dùng khẳng định về chất lượng và hiệu quả sau khi sử dụng. Không chỉ làm sạch, làm trắng răng như kem đánh răng thông thường, kem đánh răng Ngọc Châu còn góp phần bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng, ngăn ngừa những bệnh răng miệng thường gặp như nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng.

 

Danh hiệu tin dùng lần này tiếp tục khẳng định sản phẩm made in VietNam đang chiếm lĩnh dần ưu thế và khẳng định được chất lượng và uy tín với người tiêu dùng Việt.

IMG_5075