Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu đồng hành hội nghị quan trọng ngành Nha khoa Việt Nam

Hội nghị giao ban ngành Răng – Hàm – Mặt và tổng kết chương trình Nha học đường toàn quốc lần thứ VI năm 2021 vừa diễn ra tại Hà Nội. Nhãn hàng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu của Dược phẩm Hoa Linh đồng hành hành tổ chức sự kiện quan trọng này.

Hội nghị giao ban ngành Răng - Hàm - Mặt – sự kiện quan trọng bậc nhất của ngành Răng - Hàm - Mặt tại Việt Nam.
Hội nghị giao ban ngành Răng – Hàm – Mặt – sự kiện quan trọng bậc nhất của ngành Răng – Hàm – Mặt tại Việt Nam.

Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, với sự tham gia của gần 500 chuyên gia hàng đầu và khách mời uy tín trong ngành Răng – Hàm – Mặt tại Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), đánh giá cao tinh thần nỗ lực hỗ trợ phòng, chống dịch của ngành Răng – Hàm – Mặt góp phần cùng ngành Y tế cả nước đạt một số kết quả quan trọng trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tại hội nghị, PGS.TS Trần Cao Bính – Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội – cho hay, dù đối mặt với nhiều thách thức, nhưng vượt lên mọi khó khăn, các chuyên gia, thầy thuốc của ngành Răng – Hàm – Mặt đã hoàn thành nhiệm vụ kép: Vừa chống dịch hiệu quả vừa đảm đương công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Tại hội nghị chuyên môn này, các chuyên gia, đại biểu đã trao đổi về các vấn đề liên quan tới thực trạng sức khỏe răng miệng Việt Nam cùng các bệnh răng miệng thường gặp phải như chảy máu chân răng, viêm lợi, sâu răng…

PGS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (giữa), đánh giá cao tinh thần nỗ lực hỗ trợ phòng, chống dịch của ngành Răng - Hàm - Mặt.
PGS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (giữa), đánh giá cao tinh thần nỗ lực hỗ trợ phòng, chống dịch của ngành Răng – Hàm – Mặt.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh – Trưởng khoa Nha chu, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội – cho hay, đa số người dân Việt Nam gặp các vấn đề răng miêng do vệ sinh chưa đúng cách, làm vi khuẩn tích tụ dẫn tới nguy cơ tổn thương khoang miệng. Điều này gây ra các vấn đề như viêm lợi, sâu răng, chảy máu chân răng…. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống không lành mạnh, nhiều đồ cay nóng hoặc có nhiều gluten sẽ gây nhiệt miệng thậm chí viêm loét miệng. Sau một thời gian dài sẽ dẫn đến mòn men răng, ngà răng, viêm nướu, tụt nướu và người dân dễ mắc các bệnh nha chu. Nếu để quá lâu, những vấn đề này sẽ nặng nề hơn, thậm chí mất răng.

Dù vậy, thực tế hiện nay tại Việt Nam chưa có nhiều dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên biệt cho những vấn đề gây khó chịu và nhức nhối này.

Nhãn hàng kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu – đồng hành tổ chức sự kiện quan trọng của ngành Răng - Hàm - Mặt Việt Nam.
Nhãn hàng kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu – đồng hành tổ chức sự kiện quan trọng của ngành Răng – Hàm – Mặt Việt Nam.

Ra thị trường được 7 năm, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu luôn được các chuyên gia nha khoa nhận định là một sản phẩm chăm sóc răng miệng phù hợp và an toàn, giúp xua tan nỗi lo chảy máu chân răng, nhiệt miệng, viêm lợi. Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu hội tụ 8 loại dược liệu quen thuộc – những phương pháp được truyền tụng trong dân gian cho việc chăm sóc răng miệng từ ngàn đời nay – kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Sản phẩm kem đánh răng dược liệu này không chỉ làm sạch, ngừa sâu răng như kem đánh răng thông thường, mà còn giúp bảo vệ răng lợi chắc khoẻ từ gốc, góp phần ngăn ngừa chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng…

“Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được các chuyên gia nha khoa cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn”
“Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được các chuyên gia nha khoa cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn”

Năm 2021, vượt qua hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ khác trong chương trình Tin dùng Việt Nam, nhãn hàng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu vinh dự được bình chọn, trao chứng nhận Sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu, thảo dược, giúp cải thiện tối đa tình trạng viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Ngọc Châu nhận giải thưởng uy tín này. Điều này minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng về một sản phẩm “made in Vietnam” chất lượng, an toàn, hiệu quả, qua đó từng bước nâng tầm vị thế của doanh nghiệp và sản phẩm trong nước. Chương trình Tin dùng Việt Nam 2021 do tạp chí Kinh tế Việt Nam kết hợp với Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Phương Hoa - Giám đốc nhãn hàng Ngọc Châu - nhận danh hiệu Tin và Dùng năm 2021
Bà Nguyễn Thị Phương Hoa – Giám đốc nhãn hàng Ngọc Châu – nhận danh hiệu Tin và Dùng năm 2021

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu là sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh, một trong những công ty đông dược lớn tại Việt Nam. Dược Phẩm Hoa Linh là nơi khởi nguồn của những thương hiệu mạnh như “Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương”, “Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh”… Năm 2021, Dược Phẩm Hoa Linh có tới 4 thương hiệu được vinh danh trong buổi lễ trao giải Tin và Dùng, như một sự khẳng định về uy tín, chất lượng và tâm huyết của các dược sĩ gửi gắm trong từng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt.

Nguồn tham khảo / Source

Dược Liệu Ngọc Châu chỉ sử dụng các nguồn có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

0 bình luận