Nha sĩ hướng dẫn bí quyết lựa chọn đúng kem đánh răng

Chọn kem đánh răng như thế nào cho đúng là vấn đề mà nhiều bạn đọc quan tâm. Để trả lời vấn đề này, ngày hôm nay Dược liệu Ngọc Châu sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách chọn đúng kem đánh răng cho bản thân.

Nha sĩ hướng dẫn bí quyết lựa chọn đúng kem đánh răng

Việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng nên bắt đầu từ thói quen đánh răng ít nhất 2 ngày/lần với loại kem đánh răng vừa có tác dụng làm trắng, vừa bảo vệ răng khỏi các bệnh nha khoa.

Các bệnh về răng miệng không chỉ gây mất thẩm mỹ, đem đến nhiều phiền toái trong giao tiếp hàng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới hệ tiêu hóa. Do vậy, chăm sóc răng miệng như thế nào để luôn chắc khỏe, tránh xa bệnh tật là mối quan tâm hàng đầu của mọi người.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa – Giảng viện Viện đào tạo Răng – Hàm – Mặt, trường Đại học Y Hà Nội: “Vệ sinh răng miệng thường xuyên là cách đơn giản mà hiệu quả nhất giúp răng chắc khỏe tận gốc. Trong đó, việc lựa chọn đúng loại kem đánh răng có thể bảo vệ răng lợi của các loại vi khuẩn, mảng bám, ngăn ngừa các bệnh sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu”.

Xem clip nha sĩ hướng dẫn cách lựa chọn kem đánh răng an toàn, phù hợp cho cả gia đình

Nguồn tham khảo / Source

Dược Liệu Ngọc Châu chỉ sử dụng các nguồn có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

0 bình luận