Dược phẩm Hoa Linh – 15 năm khẳng định chất lượng với 3 thương hiệu được tin dùng số 1

Tại lễ trao giải thưởng Tin & dùng 2016 do thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 25/11 vừa qua, Dược phẩm Hoa Linh vinh dự nhận 3 giải thưởng sản phẩm số 1 cho 3 sản phẩm của công ty. Cú hattrick giải thưởng càng có ý nghĩa hơn khi được trao tặng đúng dịp kỉ niệm 15 năm thành lập Dược phẩm Hoa Linh.

Vượt qua hơn 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Viên ngậm bổ phế Bảo Thanh và Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu vinh dự được nhận giải thưởng số 1 trong danh sách 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ năm 2016 được khách hàng tin dùng bình chọn.

Đây chỉ là 3 sản phẩm tiêu biểu trong những sản phẩm mang biểu tượng “bông sen trắng Hoa Linh” của Công ty TNHH Dược Hoa Linh được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin và dùng suốt 15 năm qua.

Miệt mài xây dựng “Thương hiệu của chất lượng”

Ngay từ những ngày đầu, những người sáng lập Hoa Linh đã chọn lĩnh vực chính của công ty là nghiên cứu và sản xuất. Dù khó khăn, nhưng chính nghiên cứu và sản xuất là môi trường lý tưởng để người thầy thuốc đem kiến thức tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người bệnh. Mặt khác, sản xuất là điều kiện để làm chủ công nghệ, chủ động học hỏi, áp dụng khoa học công nghệ vào thực tế, tạo sản phẩm hữu ích, chủ động kiểm soát và chịu trách nhiệm về những sản phẩm của mình.

Trong hành trình 15 năm phát triển, Hoa Linh luôn chú trọng đào tạo, xây dựng đội ngũ các nhà nghiên cứu thực sự là những dược sĩ có trình độ chuyên môn sâu, dày dạn kinh nghiệm, tận tâm, chung nhiệt huyết tạo ra sản phẩm chất lượng. Không chỉ thế, Dược phẩm Hoa Linh đầu tư, tạo dựng môi trường làm việc tốt, có hình thức khuyến khích sự sáng tạo, đam mê công việc nghiên cứu của nhân viên để đưa ra sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

Cùng với việc phát triển nhân lực giỏi, Dược phẩm Hoa Linh cũng chú trọng đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất, công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác nghiên cứu, sản xuất. Để đáp ứng ngày càng cao năng suất, sản lượng sản phẩm, phục vụ nhu cầu của thị trường, Hoa Linh không ngừng đầu tư, mở rộng quy mô doanh nghiệp. Bên cạnh nhà máy sản xuất với diện tích 20.000m2, đạt các tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc, tại khu công nghiệp Phùng (Đan Phượng, Hà Nội). cuối năm 2016, nhà máy sản xuất thứ hai tại khu công nghiệp Đồng Văn-Hà Nam được khánh thành và đưa vào hoạt động.

15 năm qua, Hoa Linh luôn tin vào chân lý giản đơn nhưng rất đúng: “Muốn lớn, muốn mạnh bền vững thì phải làm tốt. Trước hết là làm sản phẩm nào phải tốt sản phẩm đó. Làm tốt từ sản phẩm dễ đến sản phẩm khó từ những sản phẩm phổ thông ăn lãi ít”. Có nghĩa là, Hoa Linh luôn tuân thủ theo triết lý kinh doanh thời đại mới: Kinh doanh bằng chất lượng mới tạo niềm tin.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Hoa Linh luôn giữ quan điểm, lựa chọn nguyên liệu đầu vào sản xuất phải xuất phát từ tâm chứ không vì ưu tiên lợi nhuận. Theo đó, nguyên liệu phải có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, được lựa chọn kỹ và đảm bảo an toàn, luôn là nguyên liệu tốt nhất. Công ty cũng có hình thức giám sát đơn vị nuôi trồng, cung cấp nguyên liệu theo những tiêu chuẩn, quy trình chặt chẽ.

Quan điểm kinh doanh của Hoa Linh rất rõ: Tạo ra sản phẩm chất lượng tốt để tạo dựng niềm tin bền vững nơi người tiêu dùng, đó cũng là cách tạo dựng niềm tin và sự trân trọng hợp tác từ phía bạn hàng, đối tác. Thay vì “chăm chăm” cái lợi trước mắt, Hoa Linh chọn hướng đến lợi ích lâu dài. Để có lợi ích lâu dài, Hoa Linh xác định phải làm thỏa mãn yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng phải tích lũy năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Điều này rất quan trọng bởi Hoa Linh phục vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dược phẩm do Hoa Linh sản xuất và phân phối chính là kết tinh của lương tâm và trách nhiệm người thầy thuốc.

Niềm tin người tiêu dùng là giải thưởng lớn nhất 

15 năm phát triển, đến nay, Dược phẩm Hoa Linh đã trở thành một công ty dược phẩm lớn mạnh. Hàng triệu người dùng trên toàn quốc tiếp cận và sử dụng sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh mỗi ngày là minh chứng cho sự phổ biến, sự tin tuởng của khách hàng vào các sản phẩm. Hoa Linh đã thực sự khẳng định dấu ấn uy tín, chất lượng trong mỗi gia đình Việt. Các nhãn hiệu nổi tiếng như Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu… đã trở thành những sản phẩm hàng đầu Việt Nam, “phủ sóng” khắp cả nước, không chỉ đảm bảo cạnh tranh thành công trên thị trường nội địa mà còn khẳng định vị thế, được xuất khẩu sang nước ngoài như: Lào, Campuchia, Đài Loan, Malaysia, Nga…

Những giải thưởng lớn trong và ngoài nước đã phần nào khẳng định được chất lượng của các sản phẩm của công ty. Có thể kể đến như: Giải thưởng sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho Dạ Hương năm 2007; Giải thưởng Tin và Dùng số 1 năm 2016 (Dạ Hương, Bảo Thanh, Ngọc Châu), Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016 (Dạ Hương, Bảo Thanh) Thương hiệu uy tín, chất lượng Asean 2015 (Dạ Hương, Bảo Thanh), Giải vàng chất lượng Vì sức khỏe gia đình Việt 2015 (Dạ Hương), Thương hiệu uy tín, chất lượng châu Á Thái Bình Dương 2016 (Dạ Hương, Bảo Thanh)…

image005_ywml

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Dược phẩm Hoa Linh đã luôn tiên phong và nỗ lực trong hành trình đóng góp cho xã hội, gắn kết các nhãn hàng của mình với các sứ mệnh xã hội. Các nhãn hàng Dạ Hương, Bảo Thanh, Ngọc Châu… đã thực hiện các chương trình cộng đồng có ý nghĩa như: Học bổng Dạ Hương tiếp sức cho nữ sinh Y dược, Chăm sóc sức khỏe nữ sinh, Nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân các xã đảo, Tủ thuốc y tế cho các trường tiểu học, Khám bệnh phụ khoa miễn phí cho chị em vùng sâu vùng xa, các nhà máy… với tổng ngân sách hơn 5 tỉ đồng mỗi năm.

Hoa Linh học tập câu chuyện thành công của người Nhật, tạo ra sản phẩm có chất lượng thực sự, gây dựng niềm tin sâu sắc với người tiêu dùng, từ đó, tiếp tục lan tỏa một tinh thần dân tộc mạnh mẽ và nhiệt huyết “Người Việt Nam nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt phục vụ người Việt Nam”; “Người Việt Nam sẵn sàng ưu tiên dùng thuốc Việt Nam”. Xây dựng “Thương hiệu của chất lượng”, Dược phẩm Hoa Linh mong muốn góp phần vào thành tựu phát triển chung của ngành công nghiệp dược, nâng cao uy tín thuốc sản xuất trong nước, phục vụ hiệu quả nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

TIN &DÙNG là giải thưởng danh giá, thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay.

Trong đó, sản phẩm Dạ hương liên tục 8 năm liền đạt danh hiệu sản phẩm Tin & Dùng (từ năm 2009-2016) và 6 năm liền là sản phẩm số 1 trong dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Thuốc ho Bảo Thanh 3 năm liền giành vị trí sản phẩm số 1 trong dòng Viên ngậm thảo dược (2014-2016). Năm 2016, lần đầu tiên sản phẩm Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu nhận giải thưởng danh giá này cho dòng sản phẩm Kem đánh răng dược liệu.

Nguồn tham khảo / Source

Dược Liệu Ngọc Châu chỉ sử dụng các nguồn có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

0 bình luận