Hình ảnh trao giải chương trình “Cùng Ngọc Châu chia sẻ trải nghiệm”

Đã có hàng trăm nhân vật trải nghiệm đã tham dự chương trình “CÙNG NGỌC CHÂU CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM” do nhãn hàng Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu – Công ty CP Dược Phẩm Hoa Linh tổ chức. Những khoảng khắc đẹp, những nụ cười tươi, và cả những cảm xúc tuyệt vời nữa…Tất cả thể hiện trong từng bài viết, từng tấm hình mà các nhân vật trải nghiệm trên mọi miền đất nước gửi về chương trình. Ngọc Châu xin cám ơn những trải nghiệm ý nghĩa, sâu sắc nhất của người dùng!

1-min

Đại diện của nhãn hàng Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu đã đến tận nơi và trao giải cho những người chơi đạt giải. Ngoài các giải chính Nhất – Nhì – Ba, chương trình đã trao các phần quà dành cho những người chơi may mắn của từng tuần.

2-min

Hy vọng rằng, Ngọc Châu sẽ tiếp tục nhận đươc những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho sản phẩm của nhãn hàng Ngọc Châu nói riêng, và công ty Dược Phẩm Hoa Linh nói chung.

Bạn đã nhận được quà từ Ngọc Châu chưa? Chia sẻ để tất cả mọi người cùng “chiêm ngưỡng” nhé !!!

Nguồn tham khảo / Source

Dược Liệu Ngọc Châu chỉ sử dụng các nguồn có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

0 bình luận