Chăm sóc răng miệng kết hợp khám răng miễn phí cho học sinh Trung tâm Anh Ngữ Fisher’s Superkids – Đà Nẵng

      Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thức  nằm trong chuỗi chương trình tri ân cộng đồng của nhãn hàng Ngọc Châu. Ngọc Châu đã và đang tiếp tục hành trình đem đến những kiến thức hữu ích và giảm thiểu ảnh hưởng của bệnh răng miệng đến sức khỏe của người dân Việt Nam.

       Nhằm giúp các em học sinh tại Trung tâm Anh Ngữ Fisher Superkids nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng và phát hiện, phòng ngừa sớm tình trạng sâu răng miệng, nguy cơ ảnh hưởng đến việc phát triển trí lực và thể lực, Nhãn hàng kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu phối hợp tặng sản phẩm chăm sóc răng miệng trong chương trình ngoại khóa – Hướng dẫn Chăm sóc răng miệng kết hợp khám răng miễn phí do Trung tâm Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ tổ chức ở đây.

giam dung luong (4)

       Tại buổi khám, đối tượng khám được cung cấp miễn phí các dịch vụ nha khoa bao gồm: khám răng, tư vấn lên kế hoạch điều trị, tặng sản phẩm kem răng dược liệu Ngọc Châu và dụng cụ vệ sinh răng miệng, phát tờ rơi hướng dẫn chăm sóc sức khỏe răng miệng và giáo dục vệ sinh răng miệng

giam dung luong (3)

giam dung luong (5)

giam dung luong (6)

giam dung luong (2)

        Thời gian tổ chức: Ngày 1-30/6/2017 (mỗi sáng thứ 6 hàng tuần) tại Trung tâm Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ, Đà Nẵng

giam dung luong (1)

        Sau thời gian diễn ra chương trình, đã có 700 học sinh, 500 phụ huynh và giáo viên được hưởng lợi.  Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thức  nằm trong chuỗi chương trình tri ân cộng đồng của nhãn hàng Ngọc Châu. Ngọc Châu đã và đang tiếp tục hành trình đem đến những kiến thức hữu ích và giảm thiểu ảnh hưởng của bệnh răng miệng đến sức khỏe của người dân Việt Nam.

 

0 bình luận